Thỏa thuận hợp tác giữa CPA Australia và Đại học Quốc gia Hà Nội

CPA Australia và Khoa Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác vào ngày 10/5 tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập Văn phòng Đại diện tại Hà Nội, CPA Australia đã đóng góp tích cực vào việc đào tạo Sinh viên chuyên ngành Kế toán – … Đọc tiếp “Thỏa thuận hợp tác giữa CPA Australia và Đại học Quốc gia Hà Nội”

Hình ảnh cảm động ở sân bay: Người mẹ nghèo ôm bó hoa 500k chờ tặng con gái sau 3 năm đi xuất khẩu lao động

Dù chỉ dám ăn một chiếc bánh mì trứng 10k vì “thứ gì ở Hà Nội cũng đắt đỏ” nhưng người mẹ vẫn sẵn sàng mua bó hoa 500k để tặng cho con gái sau 3 năm con đi xuất khẩu lao động xa nhà. Mới đây, câu chuyện xúc động về tình cảm mẹ … Đọc tiếp “Hình ảnh cảm động ở sân bay: Người mẹ nghèo ôm bó hoa 500k chờ tặng con gái sau 3 năm đi xuất khẩu lao động”

Turnbull: Thay đổi thi quốc tịch để bảo vệ sự thành công của xã hội Úc

Thủ tướng Malcolm Turnbull đã nói Úc là “xã hội đa văn hóa thành công nhất trên thế giới” để bảo vệ những thay đổi đối với bài thi quốc tịch Úc. Ông cũng chế giễu những đề xuất thay đổi do những người ủng hộ Thượng nghị sĩ Pauline Hanson đưa ra. “Chúng ta … Đọc tiếp “Turnbull: Thay đổi thi quốc tịch để bảo vệ sự thành công của xã hội Úc”

Bị trộm ví tại Úc, Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc, Trịnh Thăng Bình đã bị trộm ví nên mất sạch giấy tờ, tiền bạc mang trong người. Mới đây, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ đăng tải trên trang Facebook cá nhân tin buồn vừa bị mất trộm ví tại Úc. Theo đó, trước khi … Đọc tiếp “Bị trộm ví tại Úc, Trịnh Thăng Bình mất sạch giấy tờ và tiền bạc”

Australia – Việt Nam hướng tới quan hệ Đối tác kinh tế

Ngày 31/3, Chính phủ Australia và Việt Nam tổ chức Hội nghị tham vấn cấp cao Australia – Việt Nam (hội nghị được tổ chức hai năm một lần) về Hợp tác Phát triển để thảo luận những kết quả đã đạt được và tầm quan trọng của việc chuyển đổi từ chương trình hợp … Đọc tiếp “Australia – Việt Nam hướng tới quan hệ Đối tác kinh tế”

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Sydney

Ngày 29/3, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay mới Hà Nội – Sydney (Úc) – Hà Nội tại hai đầu sân bay Nội Bài và sân bay Sydney với hai chuyến bay đầu tiên lần lượt mang số hiệu VN787 và VN786. Các hành khách trên hai chuyến bay này đã được chào … Đọc tiếp “Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Sydney”

Sắp diễn ra lễ hội rượu vang Australia tại Việt Nam

Nhằm giới thiệu ẩm thực và văn hóa Australia đến người dân Việt Nam, từ ngày 31/3-3/4, Đại sứ quán Australia và Tổng lãnh sự quán Australia tại Việt Nam sẽ tổ chức lễ hội rượu vang tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Lễ hội rượu vang sẽ mở màn cho hàng loạt sự kiện … Đọc tiếp “Sắp diễn ra lễ hội rượu vang Australia tại Việt Nam”

Việt Nam trong top đầu cuộc đua hạ tầng Châu Á

Mặc dù có thể là một trong những nền kinh tế nhỏ nhất ở Châu Á, song Việt Nam lại là một trong những nước dẫn đầu trong cuộc đua về cơ sở hạ tầng ở khu vực này. Đây là nhận định của tờ Bloomberg ngày 23.3. Tờ báo viết, theo số liệu của … Đọc tiếp “Việt Nam trong top đầu cuộc đua hạ tầng Châu Á”

Việt Nam xếp thứ 2 châu Á về nạn hối lộ

Tổ chức Minh bạch Quốc tế vừa công bố 5 nước có tỷ lệ tham nhũng cao nhất châu Á, trong đó Việt Nam xếp thứ 2. Người Việt xem nạn hối lộ như một căn bệnh nan y. Tổ chức Minh bạch Quốc tế vừa công bố 5 nước có tỷ lệ tham nhũng … Đọc tiếp “Việt Nam xếp thứ 2 châu Á về nạn hối lộ”

Nam sinh gốc Việt gây bất ngờ trên truyền hình Australia

Nam sinh gốc Việt khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về phẩm chất của giáo viên tốt trên một kênh truyền hình của Australia. Nam sinh lớp 3 gốc Việt nói về giáo viên Video được đăng tải bởi SBS Insight, thu hút 660.000 lượt xem và hàng ngàn lượt “share” trên Facebook. … Đọc tiếp “Nam sinh gốc Việt gây bất ngờ trên truyền hình Australia”

Trang 1 trên 1512345...10...Trang cuối »