IS kêu gọi tấn công khắp thế giới trong tháng Ramdan

Một đoạn tin nhắn bằng âm thanh được cho là của IS kêu gọi tiến hành tấn công khủng bố ở phương Tây, Nga, Australia, Iraq, Syria, Iran và Philippines trong tháng Ramadan. Đoạn tin kêu gọi tấn công khủng bố khắp thế giới này được đăng tải vào ngày 12/6 trên kênh của tổ … Đọc tiếp “IS kêu gọi tấn công khắp thế giới trong tháng Ramdan”

Đề xuất cho phép cảnh sát tiêu diệt kẻ bị nghi là khủng bố

Một thủ hiến bang của Australia vừa đề xuất cho phép cảnh sát nổ súng tiêu diệt các đối tượng bị nghi là khủng bố. Thủ hiến bang New South Wales, Australia, bà Gladys Berejiklian ngày hôm nay (8/6) đưa ra đề xuất, để bảo đảm an toàn cho người dân nước này trước các … Đọc tiếp “Đề xuất cho phép cảnh sát tiêu diệt kẻ bị nghi là khủng bố”

Australia cân nhắc trao thêm quyền cho cảnh sát khi khẩn cấp

Theo một dự luật đang được xem xét, các nhân viên an ninh tại bang New South Wales của Australia sẽ được phép bắn hạ những kẻ tình nghi trong các vụ việc có liên quan tới khủng bố, ngay cả khi các đối tượng này không gây ra mối đe dọa tức thời. Phát … Đọc tiếp “Australia cân nhắc trao thêm quyền cho cảnh sát khi khẩn cấp”

Hỗn loạn phi thân khỏi máy bay Australia sau đe dọa đánh bom

Hành khách trên chuyến bay của Virgin Australia từ Sydney đến Albury ngày 6/6 đã nhảy vội từ máy bay xuống đường băng sau khi được thông báo di tản. Hành khách trên một chuyến bay của hãng hàng không Virgin Australia từ Sydney đến Albury, New South Wales ngày 6/6 cho biết họ đã … Đọc tiếp “Hỗn loạn phi thân khỏi máy bay Australia sau đe dọa đánh bom”

Báo động giả có bom trên một chuyến bay ở Australia

Toàn bộ hành khách trên chuyến bay Virgin VA1174 từ Sydney tới thành phố Albury của Austrailia ngày 6/6 đã phải sơ tán sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp do đe dọa có bom trên chuyến bay. Theo truyền thông Australia, mẩu giấy đe dọa có nội dung “Có bom trên máy bay” … Đọc tiếp “Báo động giả có bom trên một chuyến bay ở Australia”

Giải cứu con tin tại Brighton, Melbourne, 2 người thiệt mạng, 3 cảnh sát bị thương

Có 2 người đã thiệt mạng, 3 cảnh sát bị thương trong vụ đấu súng và bắt giữ con tin kịch tính tại khu ngoại ô Brighton, Melbourne. Người dân tại khu vực nghe thấy khoảng 20 tiếng súng vào lúc 18h sau khi một phụ nữ bị một người đàn ông bắt làm con … Đọc tiếp “Giải cứu con tin tại Brighton, Melbourne, 2 người thiệt mạng, 3 cảnh sát bị thương”

Sau London, IS lại tấn công khủng bố Melbourne

Cảnh sát Australia ngày 6.6 thông báo, vụ vây hãm ở Melbourne hôm 5.6 là một hành động khủng bố, sau khi Nhà nước Hồi giáo IS tuyên bố thành viên của họ là tay súng thực hiện vụ này. Trong vụ đọ súng trước đó, cảnh sát đã tiêu diệt một tay súng ở … Đọc tiếp “Sau London, IS lại tấn công khủng bố Melbourne”

Việt kiều nói gì về hiện tượng ‘trở về rồi lại ra đi’?

Nhiều thanh niên Việt kiều trở về quê hương lập nghiệp nói họ cố gắng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ nước ngoài bởi giới trẻ trong nước mới chính là nguồn lực xây dựng đất nước. Một thế hệ Việt kiều “thứ 2” đang ngày càng quan tâm Việt Nam như một mảnh … Đọc tiếp “Việt kiều nói gì về hiện tượng ‘trở về rồi lại ra đi’?”

Cẩn thận khi người lạ điện thoại hỏi ‘Có nghe tôi nói không?’

Các chuyên gia an ninh vừa đưa ra cảnh báo người dùng nên tránh trả lời nếu nhận được một cú điện thoại từ người lạ hỏi với nội dung ‘Bạn có nghe tôi nói không?’. Theo Telegraph, kẻ gian đang thực hiện hình thức lừa đảo mới với câu hỏi nhằm mục đích nhận … Đọc tiếp “Cẩn thận khi người lạ điện thoại hỏi ‘Có nghe tôi nói không?’”

Thủ đô của Úc lọt TOP 10 những thủ đô sạch nhất thế giới

Một phúc trình mới của Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) đã xếp hạng những thành phố về độ ô nhiễm. Những thành phố sạch nhất là những thành phố nào? Phúc trình mới của Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) cho biết sự ô nhiễm môi trường hiện nay gây nguy hiểm … Đọc tiếp “Thủ đô của Úc lọt TOP 10 những thủ đô sạch nhất thế giới”

Trang 1 trên 3112345...102030...Trang cuối »