Kinh nghiệm quan trọng cho các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa vào Úc

Thương vụ Việt Nam tại Úc khuyến cáo các doanh nghiệp khi nhập khẩu hàng hoá vào thị trường Úc, cần hiểu các qui tắc xuất xứ để tận dụng các ưu đãi nếu có. Theo Thương vụ Việt Nam tại Úc, các doanh nghiệp khi muốn nhập khẩu hàng hoá vào thị trường Úc, … Đọc tiếp “Kinh nghiệm quan trọng cho các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa vào Úc”

7 yếu tố giúp kinh tế Úc tránh khỏi suy thoái suốt 26 năm qua

Úc đã có một thời kỳ mở rộng kinh tế dài nhất thế giới, khi nước này không có sự suy thoái nào gần 26 năm qua. Mặc dù Úc đã ghi nhận hai quý tăng trưởng kinh tế không mấy tích cực vào năm 1991, nhưng nền kinh tế giàu có của thế giới … Đọc tiếp “7 yếu tố giúp kinh tế Úc tránh khỏi suy thoái suốt 26 năm qua”

“Ông lớn” Amazon và thách thức chưa từng có tại thị trường Australia

Australia có diện tích gần tương đương như Mỹ nhưng lại chỉ có 24 triệu dân, dân cư cư trú thưa thớt tại nhiều vùng xa nhau khiến chi phí vận chuyển đội lên cao. Từng thành công trên đất Mỹ, nhưng chính Amazon cũng đã từng mất hàng tỷ USD mà không thể thành … Đọc tiếp ““Ông lớn” Amazon và thách thức chưa từng có tại thị trường Australia”

Làm gì để sống khi nghề của bạn bị “xóa sổ”?

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 hứa hẹn mang đến một kỉ nguyên mới với hàng triệu công việc của con người được robot làm thay. Theo một phân tích, 44% công việc tại Úc đang đứng trước nguy cơ tự động hóa và vi tính hóa. Nicholas Davis, người Úc đứng đầu bộ … Đọc tiếp “Làm gì để sống khi nghề của bạn bị “xóa sổ”?”

Tìm hiểu việc mua nhà ở bang Victoria, Úc

Nếu đang có ý định mua một căn nhà ở bang Victoria, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc tất cả mọi khía cạnh. Đặc biệt, cần chắc chắn bất động sản mình định mua được bán đúng giá, đúng vị trí, đúng giá trị, đúng kích thước theo nhu cầu của bạn. Chi phí … Đọc tiếp “Tìm hiểu việc mua nhà ở bang Victoria, Úc”

Khách hàng của Commonwealth Bank chú ý về tình trạng lừa đảo gia tăng

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia đã trở thành mục tiêu mới nhất của những kẻ lừa đảo, thông qua các tin nhắn giả mạo và liên kết mạng đáng ngờ. Nếu bạn nhận được một tin nhắn thông báo rằng tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khoá, và yêu cầu bạn nhập … Đọc tiếp “Khách hàng của Commonwealth Bank chú ý về tình trạng lừa đảo gia tăng”

Các gia đình Sydney và Hobart thu nhập dưới $60,000 khó thuê nhà

Giá nhà tăng cao ở Úc đã buộc những người đi thuê nhà, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập thấp, phải chuyển ra sống tại các vùng ngoại ô xa hơn. Người thuê nhà phải dời ra những vùng xa hơn Theo số liệu của bản Phúc trình về Khả năng … Đọc tiếp “Các gia đình Sydney và Hobart thu nhập dưới $60,000 khó thuê nhà”

Ngân sách Úc 2017: Người mua nhà lần đầu THẮNG LỚN

Ngân sách 2017 của chính phủ Turnbull đưa ra giải pháp giúp những người Úc trẻ với thu nhập trung bình khá có thể với tay đến ‘giấc mơ Úc’ sở hữu căn nhà đầu tiên với chương trình tiết kiệm tiền đặt cọc mua nhà trong tiền Superannuation. Kể từ 1/7/2017, cá nhân có … Đọc tiếp “Ngân sách Úc 2017: Người mua nhà lần đầu THẮNG LỚN”

Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều quốc gia

Hội nghị triển lãm quốc tịch châu Âu, Australia, Mỹ, Canada diễn ra tháng 5 tại Hà Nội và TP HCM mang đến cơ hội cho nhà đầu tư, doanh nhân có kế hoạch định cư tại nước ngoài. Sự kiện do IMM Group tổ chức hướng tới các nhà đầu tư, doanh nhân mong … Đọc tiếp “Cơ hội đầu tư định cư tại nhiều quốc gia”

Tỷ giá đô Úc ngày 24/4/2017

Tỷ giá đô Úc được cập nhật Ngày 24 tháng 4 năm 2017 Tỷ giá đô la Úc (AUD) so với Việt Nam Đồng (VND) từ 14/4/2017 đến 23/4/2017 23/04 – 1 AUD = 17109.07 VND 22/04 – 1 AUD = 17109.07 VND 21/04 – 1 AUD = 17109.07 VND 20/04 – 1 AUD = 17061.96 VND 19/04 – … Đọc tiếp “Tỷ giá đô Úc ngày 24/4/2017”

Trang 1 trên 712345...Trang cuối »