10 lợi ích khi du học nước ngoài trong một thời gian dài

Học một ngôn ngữ mới ở nước ngoài là một trong những điều bổ ích nhất mà bạn có thể làm: nó là điều tuyệt vời cho bộ não của bạn (vâng, biết song ngữ thực sự là một điều tốt), tuyệt vời cho sự tự tin của bạn và cũng tuyệt vời cho sự … Đọc tiếp “10 lợi ích khi du học nước ngoài trong một thời gian dài”

5 trường đại học Úc thuộc top 50 trường đại học hàng đầu thế giới 2018

Một trường đại học ở Canberra vinh dự được xếp thứ 20 trên bảng xếp hạng quốc tế QS 2018, trong khi 5 trường khác nằm trong top 50, nhờ vào những cải thiện trong giảng dạy, nghiên cứu và khả năng tìm việc của sinh viên. Đại học Quốc gia Úc đạt thứ hạng … Đọc tiếp “5 trường đại học Úc thuộc top 50 trường đại học hàng đầu thế giới 2018”

Nữ giám đốc công ty tuyển sinh du học Úc lừa đảo hàng tỷ đồng

Công an TP.Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng qua hình thức đăng ký hợp đồng du học nước ngoài, xảy ra tại Công ty cổ phần HRV đào tạo phát triển Quốc tế. Cơ quan điều tra cho biết, trong thời gian năm 2013, 2014 Trần … Đọc tiếp “Nữ giám đốc công ty tuyển sinh du học Úc lừa đảo hàng tỷ đồng”

Số học sinh nước ngoài đến du học tại Australia tăng 15% trong ba tháng đầu năm

Australia tiếp tục khẳng định vị thế là trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới với số liệu thống kê gần đây cho thấy số lượng du học sinh nước ngoài tăng 15% trong 3 tháng đầu năm nay so với cùng kỳ năm 2016. Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Simon Birmingham … Đọc tiếp “Số học sinh nước ngoài đến du học tại Australia tăng 15% trong ba tháng đầu năm”

Du học sinh ở Úc và thẻ sinh viên toàn cầu mà bạn nên biết

Theo chân giấc mơ khởi nghiệp của một cựu du học sinh Melbourne, từ ý tưởng cung cấp những dịch vụ đơn giản và thiết thực hỗ trợ cho sinh viên VN ở nước ngoài đến chương trình Thẻ Sinh viên Toàn cầu và Người hùng Sinh viên. Startup của một cựu du học sinh … Đọc tiếp “Du học sinh ở Úc và thẻ sinh viên toàn cầu mà bạn nên biết”

IELTS 7.0 nhưng du học sinh Việt mới sang Úc vẫn không nghe được người bản xứ nói chuyện

Dù có chứng chỉ IELTS 7.0 nhưng du học sinh Việt mới sang Úc có thể sẽ không nghe được người bản xứ nói; khi viết bài luận, du học sinh Việt thường hay ‘đi lòng vòng’ khiến giảng viên không hiểu gì… Đó là những lưu ý của du học sinh Nguyễn Thị Minh … Đọc tiếp “IELTS 7.0 nhưng du học sinh Việt mới sang Úc vẫn không nghe được người bản xứ nói chuyện”

Bạn đã biết đâu là thành phố lí tưởng nhất cho việc du học tại Úc?

Du học Úc là mong muốn của rất nhiều học sinh, sinh viên. Dưới đây là 6 thành phố du học hấp dẫn nhất tại nước Úc bạn nên biết để lựa chọn cho mình một nơi học tập lý tưởng. Cả nước Úc được chia thàng 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, South … Đọc tiếp “Bạn đã biết đâu là thành phố lí tưởng nhất cho việc du học tại Úc?”

Những quy định về hàng hóa khi mang sang Úc

Những quy định về hàng hóa khi mang sang Úc I. Những hàng hóa phải khai báo: Những phẩm vật này phải khai báo và kiểm tra bởi cơ quan kiểm dịch để tìm ra dấu hiệu của sâu bọ và bệnh tật. Một số phẩm vật có thể cần trị liệu trước khi được … Đọc tiếp “Những quy định về hàng hóa khi mang sang Úc”

Cần bao nhiêu tiền để Du học Úc

Nước Úc xinh đẹp và năng động luôn đứng trong top đầu những đất nước đáng sống nhất thế giới theo bình chọn của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế). Úc có đến 19 trường được xếp trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới theo tạp chí … Đọc tiếp “Cần bao nhiêu tiền để Du học Úc”

Làm sao xin visa người giám hộ cho học sinh tại Úc?

Úc là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu về kinh tế đặc biệt là chất lượng giáo dục thế nên hiện nay Úc trở thành một điểm lý tưởng để du học của các bạn trẻ. Ngoài việc đảm bảo tài chính, vốn tiếng anh và kế hoạch học tập rõ ràng … Đọc tiếp “Làm sao xin visa người giám hộ cho học sinh tại Úc?”

Trang 1 trên 1912345...10...Trang cuối »